Vì sao công nghệ Proguard của Inax được ưa chuộng?

khoa học Proguard được hãng đồ vật vệ sinh Inax ứng dụng trên những sản phẩm sứ vệ sinh Inax như bồn cầu Inax, bồn tiểu nam Inax, chậu rửa Inax,… giúp vật dụng sứ luôn sạch sẽ, sáng bóng, chống bám bẩn bám tối đa.

vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ

Vì sao công nghệ Proguard của Inax được ưa chuộng? 1

kỹ thuật chống bám bẩn Proguard được dùng trên bề mặt sứ của trang bị vệ sinh Inax được Phân tích là 1 cuộc phương pháp mang, đem tới nhiều lợi ích cho người mua. mang khả năng chống bám dính ưu việt, công nghệ Proguard giúp ngăn chặn hình thành các vết bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh một cách thức tối đa,

voi sen am tuong toto tot nhat

giúp sản phẩm giữ được trị giá thẩm mỹ trong khoảng thời gian dài cộng thời gian. tại sao khoa học Proguard của Inax được ưa chuộng? 1 công nghệ Proguard giúp bề mặt sứ vệ sinh của sứ vệ sinh Inax luôn trơn tru mịn khoa học chống bám bẩn Proguard của Inax là gì? Vết bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh được hình thành là bởi sự phối hợp giữa khoáng nước và các hoạt chất Silica Accumulates trên bề mặt sứ.

vòi hoa sen nong lanh

Theo thời kì, sự liên kết những hoạt chất này có bề mặt sứ gây ra trạng thái bề mặt thô ráp đã gây ra hiện tượng silic hóa, bám bẩn, hình thành trên bề mặt sản phẩm sứ là các vết ố bẩn. nếu như không thường xuyên được lau chùi, vệ sinh thì sau một khoảng thời kì thì các phân tử này sẽ trở thành cứng đầu làm cho việc cái bỏ chúng vô cộng cạnh tranh. từ đấy, việc hình thành những vết bẩn này sẽ càng ngày càng trở thành rõ nét hơn, ko chỉ gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn khiến cho ko gian mất vệ sinh hơn. công nghệ chống bám bẩn Proguard của hãng vật dụng vệ sinh Inax thành lập được coi là giải pháp tối ưu để giải quyết sự cố này triệt để. khoa học chống bám bẩn Proguard áp dụng trên loại sứ vệ sinh Inax có tác dụng ngăn cho nước ko dính vào bề mặt sản phẩm, tránh tối đa việc hình thành những vết ố do cặn khoáng. mua thiet bi ve sinh o dau tot công nghệ Proguard có cơ chế hoạt động như thế nào? công nghệ Proguard là khoa học sở hữu tính đột phá mang bề mặt hoàn thiện trơn tru được ứng dụng trên bề mặt sứ của sứ vật dụng vệ sinh Inax sở hữu công dụng ngăn đề phòng chất bẩn, cặn khoáng bám trên bề mặt sản phẩm vô cùng hiệu quả. khoa học này với tác dụng tạo điều kiện cho bề mặt sứ vệ sinh ko bị tàng trữ các vết ố vàng như các sản phẩm sứ vệ sinh truyền thống trước đấy khi không được vận dụng khoa học Proguard. công nghệ chống bám bẩn Proguard với điểm hay gì? chỉ tiêu Sứ vệ sinh vận dụng Progurad Sứ vệ sinh không vận dụng Progurad thời kì thời kì duy trì độ trắng sáng như mới lên đến 10 năm. Xuất hiện những vết ố vàng trên bề mặt sứ chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn. Bề mặt sản phẩm + Vết bẩn khó bám trên bề mặt sứ. + Màu sắc sứ vệ sinh sắc nét, ko phai màu. + Độ sáng bóng cao. + Bề mặt láng mịn. + những vết ố vàng dễ bám dính trên bề mặt sứ. + Bề mặt sứ sần sùi. thiet bi ve sinh toto chinh hang + Nhanh phai màu. Vệ sinh + Vệ sinh những vết bẩn cứng đầu thuận lợi. + Tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. + Vệ sinh khó khăn dù sử dụng những mẫu hóa chất gột rửa mạnh. + Tốn phổ biến thời gian, công sức. hiện giờ, các chiếc sản phẩm sứ vệ sinh Inax như bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax, bồn tắm Inax,… đều được ứng dụng khoa học Proguard – khoa học chống bám bẩn ưu việt nên nhận được ưa chuộng của đa số gia đình Việt. mang việc nghiên cứu và vận dụng hàng loạt những công nghệ cung cấp đương đại nhất hiện nay, hãng đồ vật vệ sinh Inax luôn là sự lựa chọn tuyệt vời sở hữu đến sự hài lòng tối đa cho người dùng.

https://thietbivesinhmoen.wordpress.com/2018/01/24/mau-voi-bep-inax-dang-gay-bao-nam-2018/

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s